5 ข้อแตกต่างระหว่างน้ำดื่มที่ผ่านการกรองกับน้ำดื่ม

  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options

     น้ำดื่มที่เราดื่มทุกวันนี้ เราอาจจะไม่เคยสงสัยเลยว่ามันสะอาด และปลอดภัยเพียงใด หากเรารู้ถึงข้อแตกต่างระหว่างน้ำดื่มที่ผ่านการกรองจากเครื่องกรองน้ำที่ได้มาตรฐาน กับน้ำดื่มทั่ว ๆ ไป เราอาจจะเปลี่ยนใจหันมาดื่มน้ำที่ได้จากการกรองกเป็นได้

เครื่องกรองน้ำ

     วันนี้เรามีข้อแตกต่างที่น่าใจสำหรับน้ำดื่ม เราลองไปดูว่ามีเหตุผลอะไรบ้างที่คนที่รักสุขภาพหันมาเลือกดื่มน้ำที่ผ่านกรองจากเครื่องกรองน้ำ

  1. ได้แร่ธาตุครบถ้วน  น้ำดื่มทั่วไปที่ไหลมาตามท่อประปา หรือน้ำดื่มที่มาจากการกรองที่ไม่ได้มาตรฐาน จะชะล้างแร่ธาตุต่าง ๆ ที่มากับน้ำ แล้วถ้าน้ำดื่มเหล่านั้นเข้าสู่ร่างกายเรา ก็จะดึงแร่ธาตุต่าง ๆ ภายในร่างกายของเราออกไปด้วย แต่ถ้าเราดื่มน้ำจากเครื่องกรองน้ำที่ได้มาตรฐาน จะได้แร่ธาตุอย่าง แมกนีเซียม, แคลเซียม, ฟลูออไรด์ที่ช่วยป้องกันฟันผุ และแร่ธาตุต่างๆ มากกว่า 100 ชนิด

  2. ไม่มีสารเคมีและสิ่งเจือปนมากับน้ำ  น้ำดื่มที่มาจากเครื่องกรองน้ำที่ดี จะต้องมีไส้คาร์บอนเป็นองค์ประกอบหลัก ซึ่งจะช่วยในการดูดซับสารเคมีและสิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ  กำจัดสิ่งปนเปื้อนที่มากับน้ำได้มากถึง 160 ชนิด

  3. สะอาด บริสุทธิ์ ไร้สี ไร้กลิ่น ปลอดภัย ด้วยการที่เครื่องกรองน้ำมีไส้กรองคาร์บอนเป็นองค์ประกอบแล้ว ยังมีหลอดอุลตร้าไวโอเรสที่ช่วยกำจัดแบคทีเรียและไวรัสที่มากับน้ำได้ถึง 99%  และยังช่วยให้น้ำดื่มมีรสชาติดี ไร้กลิ่น ไร้สีอีกด้วย

  4. เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้บริโภค  ด้วยเหตุผลข้างต้น คงจะบอกได้ว่าน้ำดื่มที่ผ่านการกรองดีกว่าน้ำดื่มทั่วไปยังไง นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าน้ำดื่มที่ผ่านการกรองจากเครื่องกรองน้ำที่ได้มาตรฐานนั้นสะอาด ปลอดภัย และดีต่อร่างกายของคนในครอบครัวคุณจริง ๆ

  5. ประหยัด การี่เราดื่มน้ำทั่วไปนั้น จะเป็นการรับแบคทีเรียและไวรัสที่มากับน้ำโดยตรง ทำให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บ ซึ่งส่วนหนึ่งอาจจะมากับน้ำที่เราดื่ม จึงทำให้เราต้องเสียเงิน เสียเวลาในการรักษาโรคภัยต่าง ๆ แต่การที่เราดื่มน้ำจากเครื่องกรองน้ำที่ได้มาตรฐานนั้น จะช่วยให้เรามั่นใจที่จะบริโภค เพราะช่วยกำจัดแบคทีเรียและสิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ ที่มากับน้ำ ทำให้ร่างกายแข็งแรง และลดค่าใช้จ่ายที่เกิดจากโรคภัยต่าง ๆ ที่มากับน้ำได้

     เหตุผลข้างต้นนั้นเป็นเพียงเหตุผลเล็ก ๆ ที่เราหยิบยกข้อแตกต่างระหว่างน้ำดื่มทั่วไปและน้ำดื่มที่ผ่านการกรองจากเครื่องกรองน้ำที่ได้มาตรฐาน ยังมีเหตุผลอีกมากมายที่ทำให้เราหันมาดูแลสุขภาพของตัวเราเองและคนในครอบครัว  การเลือกเครื่องกรองน้ำนั้นควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด และมาตรฐานต่าง ๆ และอย่าลืมหาเครื่องกรองน้ำดีๆ มาติดบ้านไว้สักเครื่องนะครับEdited by phatkungz - 13 Feb 2017 at 00:59

Post Options Edit Diary   Quote phatkungz Quote wrote: 13 Feb 2017 at 00:57DiaryLove.com
Post Comment (Register User Only)
diary : phatkungz
5 ข้อแตกต่างระหว่างน้ำดื่มที่ผ่านการกรองกับน้ำดื่ม [0/49]

[ ชมทุกตอน ไดอารี่ ของ phatkungz ]
[ All phatkungz diary ]

March 2017
S M T W T F S
1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31


เขียนไดอารี่ | หน้าแรกปรับแต่งไดเลิฟฯThis page was generated in 0.070 seconds.