แนะนำลายบิ๊กอายสุด HOT ใส่ต้อนรับปีใหม่

  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options

สวัสดีค่ะ นุ่น ร้าน BIGEYEINW (บิ๊กอายเทพ) เองนะคะ ช่วงใกล้ปีใหม่แล้ว สาวๆมีโปรแกรมไปฉลองกันหรือยังคะ? ถ้ายังไงก็อย่าลืมวางแผนแปลงร่างให้สวยแย่งซีนสาวคนอื่นๆกันด้วยนะคะ วันนี้นุ่นเลยถือโอกาสช่วยสาวๆเลือกคอนแทคเลนส์ให้สวยปิ๊งใส่รับปีใหม่กันดีไหมคะ นุ่นจะแนะนำลายเลนส์ HOT ของแต่ละสไตล์ให้นะคะ เพราะว่า ผู้หญิงจะสวยได้ ต้องมีความมั่นใจ และ เป็นตัวของตัวเอง ดังนั้นอย่าลืมเลือกลายบิ๊กอายให้เหมาะสมกับบุคลิค และ การแต่งหน้าของท่านนะคะ

รุ่นบิ๊กอายสุด HOT สำหรับใส่ต้อนรับปีใหม่ ของสาวแต่ละลุค

1.       ลุคหวานใส ใส่แล้วแบ๊วตาโตสุดๆ – สไตล์ของบิ๊กอายจะเน้นไปที่ขนาดโต และ สไตล์ธรรชาติแบบตัดขอบหรือไม่ตัดขอบนะคะ แนะนำรุ่น ALICE หรือ PURE (ส่วนตัวแล้วนุ่นชอบ PURE ของ DREAM COLOR1 มากกว่า สีชัด ตัดขอบคมกว่า)  / SAKURA (เลือกใส่ได้ทุกสีนะคะ ใส่ออกมาแล้วสีหวานใสจริงๆค่ะ)  / NUDY (มีทำออกมาทุกโรงงาน แต่นุ่นคิดว่าของโรงงาน DUEBA สวยสุดจ้า) / BLING (สี CHOCO เท่านั้นนะคะ ถ้าเป็นสีอื่นๆตาจะไม่หวาน) / BAMBI (ของ DREAM COLOR1 รุ่นนี้ของหายากหน่อยนะคะ แต่ลายดอกไม้สวยหวานมากจริงๆ )

2.       ลุคสาวปราดเปรียว มีความมั่นใจในตัวเอง –  สไตล์ของบิ๊กอายจะเน้นไปทางตัดขอบคมเข้ม สีสันจัดจ้าง ลายเก๋ นะคะ แนะนำรุ่น MIRANDA (ใส่แล้วตาคมสุดๆเลย) / SOUL (ของ DREAM COLOR1 จะบอกว่ารุนนี้ขายดีมาก โดยเฉพาะสีเทา สาวๆจะได้ลุคเซ็กซี่และปราดเปรียวค่ะ) /GLAMOUROUS ทั้ง 2 โทน และ 3 โทน (รุ่นนี้พี่ชมพู่นางเอกสาวเคยใส่ถ่ายแบบด้วยนะคะ ลายเลนส์เก๋ไก๋ค่ะ ไม่ใช่แนวตัดขอบนะคะ) / FLAMINGO (ของโรงงาน VASSEN ค่ะ ของน่าจะหายากหน่อยนะคะ เตือนไว้ก่อนว่าถ้าคิดจะใส่ ใจต้องกล้า แต่รับรองว่าแย่งซีนได้ทุกช็อตค่ะ) / DAIMOND (สวย เก๋ เจิดจรัส ประภัสสรค่ะ)

3.       ลุคสาวเซ็กซี่ สายตาเย้ายวนสะกดใจชาย – ปัจจุบันนี้สาวๆหันมานิยมลุคนี้มากที่สุดเลยค่ะ สังเกตว่าซูเปอร์สตาร์ เน็ตไอดอล ดารา นางแบบ ก็ชอบใส่แนวๆนี้กันนะคะ สี และ ลายเลนส์จะออกแนวสีโทนฟรุ้งฟริ้งชวนฝันค่ะ แนะนำนุ่นที่ซูปเปอร์สตาร์ใส่กันเลยนะคะ KWANUSA โดย ขวัญ อุษามนี / LAMUNE โดย พลอยเชอมาลย์ / AMIRIA โดย น้องญาญ่า / MAI โดย ใหม่ ดาวิกา / COSMO โดย ชมพู่ อารียา

หวังว่าสิ่งที่ ร้านบิ๊กอายเทพ (ขายส่งบิ๊กอายราคาส่งถูกที่สุด ขอพื้นที่โฆษณานิดนึง) ได้แนะนำสาวๆไป จะช่วยทำให้สาวๆมีตัวเลือกในการแต่งเติมความงามที่มากขึ้นนะคะ โอกาสหน้ามาพบกันใหม่ค่ะ อย่าลืมติดตามกันนะคะ

บิ๊กอายราคาส่ง


Post Options Edit Diary   Quote nuplaygirl Quote wrote: 15 Dec 2016 at 12:38DiaryLove.com
Post Comment (Register User Only)
diary : nuplaygirl
คนทำงานประจำอยากมีธุรกิจส่วนตัวจะทำได้หรือไม่ [0/16]
ขายทางออนไลน์แล้วโดนตัดราคาทำยังไงดี [0/29]
ปัจจัยที่ทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ [0/30]
แนะนำบิ๊กอายลายที่ คุณ ใหม่ ดาวิกา ใส่ [0/57]
ต้องการขยายธุรกิจขายส่งบิ๊กอายให้ใหญ่ขึ้น ทำอย่างไ [0/29]
ขายส่งบิ๊กอาย อาชีพทำเงินสำหรับคนรุ่นใหม่ [0/68]
แนะนำลายบิ๊กอายสุด HOT ใส่ต้อนรับปีใหม่ [0/51]
สนุกกับการเปลี่ยนลุคไปกับบิ๊กอายเกาหลี [0/33]
มือใหม่ก็สามารถเลือกบิ๊กอายเกาหลีได้อย่างมือโปร [0/46]
คำแนะนำในการใช้บิ๊กอายเกาหลีอย่างถูกต้อง [0/33]
ปัญหาแม่ค้าขายบิ๊กอายมือใหม่ไม่รู้ว่าจะตั้งราคาขาย [0/53]
ลงทุนเริ่มต้นกับธุรกิจบิ๊กอายสำหรับนักศึกษา [0/44]
คอนแทคเลนส์ บิ๊กอาย แฟชั่นเกาหลีสุดฮิตในปี 2560 [1/119]
ธุรกิจกับการตัดราคา [0/50]
ไม่มีอะไรมาก...อยากรู้จัก [0/123]

[ ชมทุกตอน ไดอารี่ ของ nuplaygirl ]
[ All nuplaygirl diary ]

March 2017
S M T W T F S
1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31


เขียนไดอารี่ | หน้าแรกปรับแต่งไดเลิฟฯThis page was generated in 0.125 seconds.